Kho Sim Số Đẹp Giá Rẻ Hà NộiPHÂN LOẠI SIM SỐ ĐẸP:

Mỗi người đều có một quan niệm riêng về một SIM SỐ ĐẸP thế nào là đẹp, bởi vì có người thích chữ số lặp, có người thích chữ số dễ nhớ, số ........, có người lại chuyên chú vào hàm ý của các con số trong dãy. thế nhưng, cũng có những chuẩn mực chung để nhận định một số sim có đẹp hay không dựa vào vài quan niệm phổ biến.

Số “taxi”. con số “taxi” thường là các chữ số lặp (dễ nhớ), số vượt bậc (chỉ sự thăng bộc phá trong lĩnh vực, kinh doanh,…) hoặc vừa lặp vừa tiến xuất sắc. Sự “lặp” này cần được tính trên 6 con số cuối, chẳng hạn lặp cặp 2 giống 121212, lặp cặp 3 giống 678 678. chi phí tiền và “sự cực đẹp” của con số “taxi” cũng có nhiều dạng, giống 703 703 thì không thể sánh với 707 707 vì sự “lặp” không bằng, dù thế 707 707 thì lại không thể bằng 789 789 vì thế 789 vừa lặp lại vừa được coi là số bộc phá hoàn hảo top đầu trong những số tiến.

Ngoài các 2 SIM SỐ ĐẸP trên, thị trường còn có các kiểu SIM ĐẸP như tam hoa (3 con số cuối giống như nhau), thần tài (số đuôi 39, 79), ông địa (con số đuôi 38, 78),…đều là những số được contact là “tuyệt đẹp” và bán với giá cao. Và sự phân dạng trên đây cũng chỉ tương đối, vì thế đôi khi một SIM số rất có thể vừa lặp, vừa tam hoa; hay vừa ........vừa lặp. ngoài thế, tâm niệm về chữ số cực đẹp giữa miền Nam và miền Bắc đôi khi cũng không tương đồng nhau, ví dụ số đuôi 1102 (“độc hàng đầu vô nhị”) được ưa chuộng ở tại miền Bắc tuy thế lại ít được quan tâm hơn ở miền Nam.


LƯU Ý VỀ SIM SỐ ĐẸP:

Sim số đẹp thì những chữ số trong dãy cần phải hài hòa, mỗi chữ số phải có vai trò riêng không thể thay thế. Ví dụ, chữ số 090909 1234 chưa thể gọi là tuyệt đẹp tuyệt đối vì thế dãy đầu là số lặp, dãy sau lại là số bộc phá; hay 09x3900000 cũng vậy, bởi 5 số 0 cuối sẽ đẹp hơn nếu như được thay bằng chữ số 6, con số 8. hơn thế, đầu chữ số của SIM cũng được quan tâm, ví dụ đầu số 0909 luôn luôn dẫn đầu về giá so với các đầu số khác. Và theo một người bán SIM SỐ ĐẸP lâu năm, đầu chữ số của 3 nhà mạng được quan tâm nhiều hàng đầu hiện nay theo thứ tự là Mobifone, Viettel và Vinaphone.

Trên đây chỉ là những hiểu biết tổng quát về hàm ý của các dãy sim đẹp theo tâm niệm của phần lớn. Còn vô vàn những Hướng dẫn kết hợp, sự tâm niệm không tương đồng nhau về một SIM SỐ ĐẸP khi đặt 10 số cạnh nhau mà không cần ai cũng rất có thể hiểu trong thời gian ngắn. chính vì vậy, đứng ở góc độ người dùng, việc được sở hữu cho mình một SIM được gọi là đẹp thì rất may mắn, dù thế nếu không được giống như vậy thì cũng hãy yêu số sẽ trung thành suốt đời với mình.