Sim đuôi năm sinh 1991 giá rẻ đang HOT

Sim năm sinh 1991 là loại sim đuôi năm sinh hay sim số đẹp phong thủy số đẹp có 4 con số đuôi là 1991 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Phân tích hàm ý các chữ số nằm trong dãy số đuôi 1991 thuộc dòng sim năm sinh bằng thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 sở hữu cho mình hàm ý "sinh mãi", "một bước tới trời". Đây là chữ số đẹp mang lại giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và sự vui sướng tột độ toàn vẹn cho bản thân bạn.
- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh thành, đẩy mạnh.
- Số 9 sở hữu cho mình ngụ ý là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường thọ. Số 9 là con số đơn lớn nhất, làm biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".
- Cặp số 91 mang hàm ý "trường cửu vững trải" biểu tượng cho sự chắc chắn, trường thọ.

Việc liên kết của 4 chữ số này mang đến rất những suôn sẻ cho bản thân bạn - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm ý "Sinh giàu sang, Trường Cửu vững trải" hay "Một Bước Tới Trời, Trường Cửu vững trải". hơn nữa, sim năm sinh 1991 còn nằm trong dòng sim số đẹp lặp kép 1991 nên nó không những là chiếc sim số đẹp có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm ý mang lại giàu sang, thịnh vượng phú quý, phát tài phát lộc, trường thọ.

sim năm sinh 1991 vững trải là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn đẩy mạnh cá tính của chính bạn và đem tới tài lộc và sự nghiệp của những ai có được nó trong tay. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh số đẹp 1991 với mức giá mềm nhất cộng đồng của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Mobi và sim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại Số Đẹp Ninh Bình để cải biến vận mạng tốt nhất.

Phương pháp mua sim số đẹp năm sinh Ở Số Đẹp Ninh Bình:

1. Quý khách sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã mua này tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng contact với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Trung tâm Số Đẹp Ninh Bình
2. Nếu quý khách sống tại nơi khác:
Mua một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương đương như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Ninh Bình tiếp theo Số Đẹp Ninh Bình sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nghĩa vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số đẹp cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều phú quý tài lộc khi đứng tên số thuê bao!