Sim Thần Tài 10,11 Số Cực Rẻ

Sim số thần tài số đẹp là dòng sim đẹp phong thủy số đuôi là những cặp số 39 (thần tài nhỏ)79 (thần tài lớn) hay là có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi là 39.79.

Sim thần tài mang tới suôn sẻ, tài lộc, sung túc và suôn sẻ trong công việc và cuộc sống của người có được nó trong tay sim đó. Theo dân gian, thần tài đem lại tài lộc hay vật chất cho mỗi nhà, mang tới sự bình an, sung túc, bởi vậy dễ hiểu khi số đông tìm mua cho mình Sim thần tài số đẹp với mong phú quý, làm ăn thành đạt hơn.

 

 Số 3 trong thuật phong thủy mang ngụ ý là "tài", vốn được tin là số của tài - lộc, nhân tài. Số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Những năm gần đây – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng cho sự vững chắc, đem lại tài - lộc và suôn sẻ.

Tham khảo sim thần tài 10 số giá rẻ:

Số 7 biểu trưng cho 7 yếu tố hình thành nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, Những năm gần đây, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. hơn nữa, Số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, mang tới ánh sáng, mong cũng như sự giàu có.

Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là Số đẹp chứa hàm nghĩa "vĩnh cửu", "dư dả", 9 nút. Số 9 là Số hí hửng, an lành, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ "trường thọ" và "suôn sẻ".

Sở hữu cho mình Sim thần tài số đẹp ở Blog Số Đẹp ngay ngày hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, chứa nhiều suôn sẻ và tiền bạc cho bản thân.