Sim số đẹp Vinaphone 10, 11 số giá rẻ

rất có thể bạn chưa biết, sim Vinaphone hiện nay chiếm đến 30% tổng số sim của tất các các nhà mạng trên thị trường. sim số của nhà mạng Vinaphone ngày càng được đại đa số ưa chuộng.

Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn top đầu Việt Nam, họ đang tiếp tục tăng nhanh số lượng thuê bao trong một vài năm trở lại đây bởi nhà mạng cung cấp rất nhiều sim số Vina đẹp, cùng với đó là các dịch vụ, khuyến mại hấp dẫn tuyệt vời cho Quí khách hàng.

 


1. nghiên cứu về sim đẹp Vinaphone:

hiện nay, Vinaphone sở hữu 8 loại đầu số điện thoại bao gồm cả 10 số và 11 số, phong phú về sim số và được đại đa số chọn. Sim Vina 10 số gồm 3 đầu số đó là 091, 094 và đầu số 088 mới ra mắt thị trường vào đầu tháng 3 năm 2016. Sim Vina 11 số bao gồm 5 đầu số 0123, 0124, 0125, 0127 và 0129, đa dạng và phong phú với nhiều mức giá bán hợp lý, Quí khách hàng đơn giản đặt niềm tin.

Để cạnh tranh với những dòng sim khác mạng, sim Viettel, sim đẹp mobi,… Vinaphone đã liên tục tung ra thị trường các sản phẩm sim đẹp, dễ nhớ, hợp phong thủy vận mạng, thỏa sức cho Quí khách hàng chọn. rất có thể kể đến những loại sim đẹp Vina đem đến nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người áp dụng đó là:sim đẹp tứ quý, sim số tam hoa, sim đuôi năm sinh, sim lộc phát đuôi, sim gánh đảo, sim đuôi taxi, sim đuôi tiến lên,… và một số sản phẩm sim khác.

Sim đẹp Vinaphone đem đến nhiều điều tốt lành, đặc biệt là đối với những người làm trong ngành nghề sản xuất thương mại. Nhiều cuộc điều tra khảo sát thị trường sim số cho biết, sim Vinaphone được người áp dụng dùng trong thời gian lâu dài, ít thay sim số như khi áp dụng sim số của các nhà mạng khác, điều đó thể hiện sự say mê và tin dùng sim số Vinaphone hơn cả.

2. Một số tiện ích của nhà mạng Vinaphone:

Với sức lớn mạnh vượt trội của mình, Vinaphone đang dần chiếm lĩnh thị trường sim số, nhà mạng này không chỉ cung cấp cho quý Quí khách hàng 8 loại đầu số thuê bao với những sim đẹp dễ nhớ, phong thủy vận mạng không tương đồng nhau, họ còn cung cấp rất nhiều những gói cước ưu đại, dịch vụ chăm chút Quí khách hàng tuyệt vời.
- Quý Quí khách hàng rất có thể tùy thích đăng kí sim số trả trước trả sau hoặc thuê bao đảm bảo với những mức giá không tương đồng nhau.
- Các dịp lễ tết, nhà mạng Vinaphone thường xuyên cung cấp các dịch vụ khuyến mại, ưu đãi đặc biệt để tri ân Quí khách hàng.
- Đối tượng học sinh sinh viên được cung cấp nhiều gói cước ưu tiên, giá rẻ.
- Nổi trội, năm 2015 nhà mạng Vina đã phủ sóng mạng 4G tới rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, phục vụ mềm nhất khả năng truy cập internet tốc độ cao cho quý Quí khách hàng.