Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả trước trả sau của Mobifone.

Để Quí khách hàng thoải mái hơn trong việc vận dụng thuê bao của nhà mạng Mobifone nên nhà mạng đã cho phép Quí khách hàng vận dụng gói cước trả trước và trả sau của nhà mạng để đáp ứng các nhu cầu của Quí khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể Chuyển từ thuê bao trả trước Mobifone sang thuê bao trả sau Mobifone để vận dụng và nhận được những cạnh tranh lớn của nhà mạng Mobifone.

Cách chuyển đổi thuê bao trả trước trả sau của Mobifone.

Để chuyển đổi sim cam kết mobi của bạn từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau hoàn toàn có thể an tâm bởi tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều hoặc thuê bao đang bị nhà mạng tạm giữ số đều hoàn toàn có thể chuyển đổi gói cước.

Để chuyển đổi gói cước, Quí khách hàng cần mang chúng mình thư nhân dân hoặc hộ chiếu đến các Cơ sở giao dịch của Mobifone để chuyển đổi gói cước cho bạn. sau đó, những thao tác tiếp theo để chuyển đổi sẽ do các nhân viên của Cơ sở giao dịch của Mobifone giúp bạn và bạn chỉ việc ngồi chờ đợi đến khi nhận lại chiếc sim đã được chuyển đổi gói cước từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau.

 Những điều cần chú ý khi chuyển đổi gói cước trả trước sang trả sau của Mobifone: 

Sau khi chuyển đổi chiếc sim số đẹp của bạn từ thuê bao trả trước sang trả sau, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tài khoản gốc của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên và sẽ được dùng để thanh toán giá thuue bao trả sau cho đến khi tài khoản của bạn hết tiền thì bạn hoàn toàn có thể mua thêm thẻ cào điện thoại về để thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau của mình.

Dù rằng, thuê tài khoản gốc trước khi chuyển đổi của bạn vẫn được giữ nguyên, thế nhưng các loại tài khoản khuyến mại của bạn sẽ bị nhà mạng cắt. không những vậy, khi thuê bao đăng ký dịch vụ 3G mà đã được chuyển đổi gói sang thuê bao trả sau thì đồng thời dịch vụ 3G của bạn cũng sẽ bị cắt, vậy nên người dùng nên vận dụng hết tài khoản khuyến mại và hết hạn 3G mới nên chuyển đổi dịch vụ để đỡ mất những khoản phí không cần thiết.

Sau khi chuyển gói thuê bao từ trả trước sang trả sau, bạn nên đăng ký lại 3G để hạn chế các khoản giá pát sinh khi truy cập internet.