Gói cước 3G Vinaphone sinh viên

Ngày nay, với tỉ lệ người dùng Smartphone tăng cao nổi trội là đối tượng sinh viên, việc vận dụng smartphone truy cập mạng: lướt web, đọc báo, check mail bài tập nhóm, tra cứu điểm, đăng ký sử dụng lịch học hay vận dụng mạng cộng đồng cũng đang ngày càng phổ biến. nên hãy đăng ký sử dụng 1 gói cước 3G Vina Sinh Viên nếu bạn đang là số thuê bao sinh viên mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 3g sinh viên Vinaphone.

Đăng ký sử dụng 3G sinh viên Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp là tin: DK2 MAXS gửi 1543 hoặc DK2 MAX gửi 1543

Sau đó, tin nhắn xác nhận từ tổng đài 1543 gửi về kèm theo mã xác thực, bạn hãy soạn cú pháp là Y [maxacthuc] gửi đến số 1543 (miễn phí) để xác nhận việc đăng ký sử dụng 3G Vinaphone. Ví dụ, mã xác thực là 10, hãy soạn cú pháp là: Y 10 gửi 1543 (miễn phí)


Sim vina số đẹp giá rẻ

Điều kiện để đăng ký sử dụng gói cước này là số thuê bao đăng ký sử dụng của bạn vẫn là sim sinh viên trả trước hoặc trả sau.

>> Bảng số sim Vinaphone 3G sinh viên giá tốt:

Gói cước 3G MAXS Vinaphone sinh viên với Cước phí hàng tháng: 50.000đ bạn sẽ được Data 3G tốc độ cao miễn phí 2GB. Sau khi Bạn sinh viên vận dụng hết 2GB dung lượng tốc độ cao, vẫn hoàn toàn có thể truy cập internet ở tốc độ bình thường, và nổi trội không giới hạn dung lượng vận dụng với cước phí phát sinh là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ có thời hạn vận dụng là 30 ngày

Cẩn thận, đối với một số số thuê bao sinh viên đăng ký sử dụng gói MAX sinh viên chỉ với 25,000đ được 2GB data miễn phí nhé. số thuê bao chỉ cần soạn cú pháp là DK2 MAX gửi 1543 để thực hiện đăng ký sử dụng gói cước 3G ưu đãi dành riêng cho mình (Gọi 9191 để hỏi xem số thuê bao mình có được hưởng gói cước MAX 25K không bạn nhé.)

Chú ý khi đăng ký sử dụng 3g Vinaphone sinh viên bạn hoàn toàn có thể Kiểm tra dung lượng miễn phí của gói MAXS, bạn soạn cú pháp là: DATA gửi 888 (miễn phí tin nhắn). Để hủy 3G sinh viên của Vinaphone soạn cú pháp làHUY MAXS gửi 888,

Khi dung lượng 3G miễn phí 2GB tốc độ cao đã hết, và bạn muốn có thêm data 3G truy cập nhanh thì hoàn toàn có thể tham khảo 2 gói cước bổ sung dung lượng tốc độ cao X19 và X29 dành riêng cho MAXS.

Gói X19 với 19.000đ/lần đăng ký sử dụng sẽ cho bạn thêm 350 MB data, gói X29 với 29.000đ/lần đăng ký sử dụng bạn sẽ có thêm 500 MB data.

Số Đẹp Năm Sinh chúc Bạn sinh viên vận dụng 3G vui sướng và tốt đồng thời giúp ích nhiều cho sự nghiệp học tập và tìm hiểu thông tin kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập của Bạn học sinh.