Giới thiệu mạng 4G của nhà mạng Vinaphone.

nhà mạng 4G vina so với nhà mạng 4G của Viettel hay mobi nhé.">

Chắc hẳn danh từ 4G vẫn còn khá xa lạ đối với đại đa số dụng sim hay thường xuyên truy cập internet, vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu một chút thông tin chi tiết về mạng di động 4G vinavề những dịch vụ, tốc độ mạng so với mạng 4G và những dạng mạng khác xem những đặc trưng nổi bật của mạng 4G vina so với mạng 4G của Viettel hay Mobifone nhé.

Nhà mạng 4G của Vinaphone

Ở tại buổi tọa đàm đại diện vina ông Nguyễn Nam Long cũng tỏ ý sẵn sàng thực hiện mạng 4G thử nghiệm tại Việt Nam. trước nhất sẽ dự định thử kiệm thực hiện cho Bạn tại 3 thành phố to tướng trước hết trong cả nước trải nghiệm mạng 4G cực mạnh với mức cước cũng cần chăng. vina cho biết họ sẽ cung cấp dịch vụ 4G ngay trong tháng 11 năm 2015.
 
Phó Tổng Giám đốc VNPT – ông Nguyễn Nam Long đã khẳng khái nhắn mạnh " Chúng tôi đã chuẩn bị xong các trạm BTS, khi triển khai 4G chỉ cần nâng cấp. Giá cước dành cho khách hàng hiện vẫn đang được công ty xem xét.
>> Danh sách sim Vinaphone đẹp giá rẻ
Tuy thế, có thể cảm thấy rằng 4G khác 3G ở tốc độ download, dự kiến là tính trên lượng dữ liệu khách hàng sử dụng mức giá sẽ không đổi. Khách hàng sẽ trả tiền vì download được nhanh hơn với dung lượng những hơn trước". giống vậy rất có thể cảm thấy vina rất quyết tâm trong việc thực hiện 4G phục vụ đến Bạn.
Đồng thời sự việc được rất nhiều người quan tâm nhất là chi phí cước 4G sẽ ra sao? Đã được vina bật mí, rất có thể Bạn vina sẽ được ứng dụng 4G với mức chi phí cũng đồng nghĩa 3G chăng?