Đẳng cấp của sim đẹp độc 7308

Nhắc đến sim số, nói đến sim số giá rẻ bạn khó có thể bỏ qua được loại sim số đẹp số chính là số điện thoại điện thoại vô cùng hàm nghĩa đem đến cho người dùng, biểu hiện được đẳng cấp của người dùng qua những chữ số, đồng thời biểu hiện được cá tính của mỗi những ai có được số sim này trong tay số điện thoại ấy. Chúng ta cũng nghiên cứu một loại sim số đẹp độc 7308 đẳng cấp nhé.

7308 - quyền lực và đẳng cấp.
sim số 7308 là dạng sim số đẹp độc được những người yêu sim thích thú sở hữu cho mình chính bởi những hàm nghĩa mà chiếc sim số đẹp này đem đến cho người sở hữu của nó đó chính là Thất tài không phát, chúng ta có thể hiểu được một cách dễ nhất là những điều rủi do, những điều không tốt không thể phát triển, hay nói dễ hiểu hơn là nó không thể tồn tại được trong cuộc sống, trong cuộc việc của bạn, nhờ vậy mà những điều tốt đẹp thuận lợi luôn đến với người người sở hữu chiếc sim số có chứa số 7308.

mặt khác nó còn mang những điều rất dấu ấn từ những chữ số ở số sim đuôi có chứa các chữ số 0, 3, 7, 8 này.

-       Số 0 được viết chỉ với 1 đường duy nhất hình thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự hoàn mỹ, đầy đủ, tròn trĩnh. Số 0 mang ngụ ý đóng lại mọi cái cũ và phát hiện mọi điều mới mẻ, một cuộc sống mới, sự nghiệp mới, mỹ mãn mới. Số 0 chính là nền móng để cá nhân đạt được những bước tiến mới.

-        Số 3 trong  cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ "ra đời" hay "phát triển" nên biến thành chữ số biểu trưng cho cuộc sống và sự ấm no. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời nên đây là chữ số cực kỳ suôn sẻ.

-       số 7 là số của sự kỳ diệu. số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo lên ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật pháp, số 7 đại diện kết quả sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, Những năm gần đây, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 biểu hiện sức khỏe, quyền uy và đem đến sinh khí cho vạn vật, đem đến ánh sáng và ao ước cho loài ngườicon người.

-       Số 8 là số "phát", giúp đỡ bản thân bạn bỏ qua được những điềm không thuận lợi, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày càng suôn sẻ, phát triển và phát tài phát lộc. Cách thảo số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống con đường đời mỗi con người, ngày càng thương mại thành đạt.

Không chỉ sở hữu cho mình những hàm nghĩa vô cùng nổi trội, sim số 7308 còn biểu hiện được cá tính cũng như đẳng cấp toát ra từ chính bản thân người dùng của chiếc sim số này.

Hãy nhanh tay để biến thành người sở hữu của chiếc sim số đuôi 7038 này cho bản thân.