Sim Đuôi Sim Đôi 10,11 Số, Sim Đôi

{{Sim Đôi, Sim Số Đôi 10,11 Số, Sim Đôi|{Sim Đôi, Sim 10,11 Số Đôi Giá Rẻ


Sim Đôi đẹp 10 số, 11 số giá rẻ tại kho Sim Số Hà Nội, Sim Đôi đẹp đầu số aaa...Sim Đôi đẹp 10 số và 11 số được cuốn hút với giá rẻ và số đẹp

Sim tình nhân hay là Sim Đôi thường được các Đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Đôi là dạng sim số đẹp hàm ý, biểu thị sự liên quan đến nhau mật thiết, nhấn mạnh chủ sở hữu số sim này là tình nhân.

Khi lựa chọn Sim Đôi, bạn phải chú trọng đặc biệt tới hàm ý của từng chữ số trong dãy sim số đẹp điện thoại. bình thường, loại Sim Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Đôi có số có đuôi số là số phong thủy đẹp, hợp mệnh người sử dụng.Loại thứ 2 là những sim số đẹp có các dãy số tương đương nhau trong một dãy số sim số đẹp điện thoại. Các Đôi sim số đẹp có dãy số tương đương nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có giá cao hơn các sim số đẹp tương đương nhau tại đuôi sim.

Ở đại lý sim số đẹp SIM SỐ ĐẸP HÀ NỘI, bạn có thể chọn lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Đôi giàu hàm ý của của các mạng Viettel, Mobifone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone dựa theo sở thích và công việc của mỗi cặp tình nhân.

Nhanh tay tìm ngay Sim Đôi với tất cả các mạng với các dạng số 10 số, 11 số giá rẻ nhất trên khắp cả nước ở SIM SỐ ĐẸP HÀ NỘI để nhận những ưu ái và có được những suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Với những quý khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng đang định cư ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của SIM SỐ ĐẸP HÀ NỘI sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: SIM SỐ ĐẸP HÀ NỘI sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim