tìm mua cho mình hiểu về người chứa con số định mệnh: số 6

nhiều bạn có biết con số định mệnh của mình là số nào. hàm ý nhiều con số đó gắn liền với bản mệnh mỗi người ra sao. hãy cùng sim năm sinh tìm mua hiểu nhé: 


con số 6 : con số Định Mệnh 

Theo sim năm sinh Số 6 có nghĩa là ''Lộc'' con số rất đẹp.
Số 6 tượng trưng cho nguyên tắc của sự nuôi dưỡng, chăm nom, tiến hành và hài hòa. Nó thể hiện đang mong rằng ổn định và sự ấm cúng của một mái nhà vững chắc. Nó là dấu hiệu của người đi đầu, người thầy, người chỉ dẫn và người nuôi nấng. Họ niềm vui sướng nhất khi tại trong nhiều môi trường truyền thống hoặc thân thuộc, và  sẽ ngoan cố, tằn tiên hoặc lo lắng, sợ hãi khi không thấy an toàn. Số 6 ít khi ích kỷ và thường có xu hướng đón nhận, chia sẻ nhiều gánh nặng của người khác một cách không phải thiết. Họ hướng đến sự hòa đồng và nhiều mối quan hệ chất lượng đẹp.

Số 6 yêu truyền thống và quan tâm nhiều tới sức khỏe.
 Tài năng:  Không nhiều tài vặt thế nhưng họ biết Quan tâm, thấu hiểu, đáng tin cậy, chân thật, chung thủy, hết mình bởi mọi người.
 Thử thách:  Lo lắng, dễ bị điều khiển, hay hối lỗi, quá chân tình.
 Mục tiêu cá nhân: Luôn mong được tương trợ nhiều người khác, phát triển sự an toàn và hài hòa, yêu và được yêu.

  Sợ hãi:  Không được yêu thương, coi trọng, sợ sự giả trá, khi bị người họ yêu mên tương trợ phản bội họ sẽ thấy như thế giới đi xuống địa ngục hết.

 Nghề nghiệp:  Sẽ phú quý tài lộc với nhiều công việc xã hội, giáo viên, chủ khách sạn hoặc nhà hàng, y tá, tư vấn sức khỏe, nhiều lĩnh vực truyền thống, luật sư, huấn luyện viên, lính cứu hỏa.

 điểm mạnh:  Con số Định Mệnh 6 tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, hiện thực, công lý, tính ngay thẳng và đời sống nội tâm rất đơn giản thế nhưng lại rất khó nắm bắt. Có tính sáng tạo và yêu nghệ thuật, số 6 biết tán thưởng cái đẹp, cái chất lượng, nhất là cái đẹp xung quanh mình. Họ ghét nhiều sự dối trá lọc lừa. Người ứng với số 6 có óc tưởng tượng phong phú và có cảm nhận xuất sắc về nghệ thuật. Số 6 khiêm tốn thế nhưng lại có lòng tự hào sâu sắc về bản thân. Ngay từ khi còn nhỏ, số 6 đã thường tỏ ra can đảm, thông minh và có vẻ lớn trước tuổi. Sống theo Nguyên tắc, ôn hòa và tin tưởng, hòa đông, dễ gần, đó là nhiều tâm điểm nhất trong tính cách của số 6.

Số 6 sống lý tưởng và thấy niềm vui sướng khi tương trợ được mọi người. nhiều lời khuyên, sự lắng nghe, sự giúp đỡ, đó là nhiều thứ mà số 6 luôn sẵn sàng đem cho người khác mà không nghĩ tới việc mình nhận lại được điều gì. Số 6 luôn mong được đưa vai đỡ gánh nặng của người khác và sẵn lòng tương trợ bất cứ khi nào có người phải. Thông thái, dễ thấu hiểu và luôn có mặt khi phải thiết khiến số 6 thường có được tiếng nói đáng kể khiến người khác cần nghe theo. Số 6 dễ cảm thông và chất lượng bụng, hào phóng trong điều kiện của mình. mặc dầu là tại nhà hay tại công sở, số 6 thường là người đi đầu về văn hóa và đóng vai trò 'anh nuôi' đối với mọi người.

Số 6 có thể giữ nhiều trọng trách cấp bách trong xã hội, thế nhưng đối với họ, cuộc sống kì tình xoay quanh gia đình và bè bạn, họ luôn sống bởi người khác, bản thân luôn là điều họ nghĩ đến sau cùng.

 Trong tình cảm, mặc dầu là tình bạn hay tình yêu thì số 6 cũng cống hiến hết mình và là mẫu người chung thủy. Thường thì số 6 bị cuốn hút vì thế mẫu người yếu hơn mình và phải tới sự giúp đỡ của mình, một người mà số 6 có thể chăm nom và bảo vệ.