Hướng dẫn chọn sim năm sinh cam kết 1996

sim năm sinh là Sim số đẹp với 4 số cuối trùng năm sinh của người vận dụng hay bộ số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai có được số sim này trong tay. sim năm sinh sẽ đem đến các suôn sẻ, cơ hội và phú quý cho chủ nhân. Trong bài soạn này, sim đẹp Thăng Long sẽ chia sẻ với bạn bí quyết lựa chọn sim năm sinh 1996.

Tham khảo:
>> 
Sim năm sinh hợp phong thủy giá cực rẻ

>> Mẹo chọn sim năm sinh phù hợp
 


sim vinaphone năm sinh số đẹp chi phí rẻ ở tại sim đẹp Thăng Long


Để chọn được sim năm sinh hợp mệnh, hãy cùng sim đẹp Thăng Long điểm qua những nét tính cách chủ đạo của người sinh năm 1996 ngay sau đây.

1. Tính cách của người sinh năm 1996

Đặc điểm nổi bật của người sinh năm 1996 chính là sự khôn ngoan, tinh ý, sự suy đoán và khả năng làm việc độc lập. Họ luôn là những người luôn tìm mua cho mình cách dẫn đầu, không chịu sự thất bại. Người sinh năm 1996 có sự ngoan cố và ý chí kiên cường đi theo con đường mà bản thân chọn. Họ có sự gan dạ và ý chí kiên định tuy nhiên lại khiến có sự tham vọng và hiểm độc cao.

Địa vị, tiền tài và danh vọng luôn là những mục tiêu mà người sinh năm 1996 hướng đến. Họ luôn có sự linh động và khả năng sáng tạo dồi dào.

2. Con số vì vậy có trong sim năm sinh 1996

Khi lựa chọn sim năm sinh 1996, dựa trên cung mệnh của mình, bạn vì vậy lưu ý chọn những con số sau:

+ Nam sinh năm 1996 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với các số 1, 3, 4 và khắc với các số 6, 7.

+ Nữ sinh năm 1996 thuộc cung Khôn, hành Thổ vì vậy hợp với các số 8, 9, 5, 2 và khắc với số 3, 4.

Sự đa dạng của các mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone ở tại sim đẹp Thăng Long sẽ mang tới cho bạn các sự chọn hơn. sim đẹp Thăng Long chúc nạn chọ sim số cam kết phú quý.