Cách lựa chọn sim đẹp cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mỗi ngày sinh, tháng sinh, năm sinh sẽ gắn với các hàm ý riêng và đòi hỏi lựa chọn các con số trong sim phong thủy giá rẻ sao cho phù hợp là khác nhau. Hãy cùng sim Vip Hà Nội tìm mua cho bản thân hiểu cách lựa chọn sim phong thủy giá rẻ cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8) qua bài viết sau đây.

Nên lựa chọn sim phong thủy như thế nào?
các yếu tố phải quan tâm khi lựa chọn sim phong thủy giá rẻ theo năm sinh

sim số đẹp tam qúy giá rẻ số đẹp chi phí rẻ ở sim Vip Hà Nội

Cung Sư Tử thuộc mặt trời, tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, vị thế và sở hữu nguồn năng lượng luôn dồi dào. đặc điểm của cung Sư Tử theo ngày sinh như sau:

- Cung Sư Tử sinh trong khoảng từ 23/7 - 1/8 chịu tác động của sao Thổ. các người này thường có sự bí hiểm, đầy mạnh mẽ và sự mê say. Họ luôn không thích bị cưỡng ép hay sự cô đơn. Đá may mắn: đá mặt trăng, pha lê, ngọc thạch anh, hồng mã não.  Các năm quan trọng của cuộc đời: 19, 39, 57, 76.

- Cung Sư Tử sinh khoảng từ 2/8 - 11/8 chịu tác động của sao Mộc. các người này thường là các người kĩ tính, tư duy hợp lý, có ý tứ và giỏi lý luận, có năng khiếu về số học. Đá may mắn: Ngọc mắt mèo, hổ phách, opal. Các năm quan trọng trong cuộc đời: 19, 36, 40, 57, 76.

- Cung Sư Tử sinh từ 12/8 - 22/8 chịu ảnh hưởng của sao Hoả. các người này có sự mạnh mẽ, sở hữu quyền lực hoặc xu hướng thể hiện quyền thế, có khả năng lãnh đạo, làm việc trong Các cơ quan hành chính. Họ luôn biết kết hợp sự thông minh của bản thân với quyền lực sẵn có. Đá may mắn: Ngọc xanh tím, ngọc thạch lựu, ruby, sapphire, kim cương,  topaz. các năm quan trọng: 15, 19, 30, 35, 36, 57, 60, 76.

=> Con số may mắn Nên có trong sim phong thủy giá rẻ của các người thuộc cung Sư Tử: Số 1, số 4 và số 6.

=> sim phong thủy giá rẻ may mắn của cung Sư Tử: sim năm sinh, sim taxi cam kết giá rẻ, sim tam hoa.

sim Vip Hà Nội sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn sim phong thủy giá rẻ hợp mệnh với chi phí cả phải chăng nhất nhờ kho sim phong thủy giá rẻ khổng lồ lên đến hàng triệu số với sim Vinaphone, sim cam kết viettel, sim đẹp mobi,... sim Vip Hà Nội chúc bạn sử dụng sim phong thủy giá rẻ may mắn.