Cách chọn Sim số cho cung Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Có nhiều cách phân dạng cũng như chọn lựa sim đẹp. Việc sở hữu sim đẹp phù hợp với cung hoàng đạo của bạn sẽ đem đến những sự vui sướng mới cũng như những nguồn năng lượng hiệu quả hơn và gặp nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng sim giá rẻ Vip Hà Nội khám phá vận mệnh cung hoàng đạo của mình cũng như cách lựa chọn sim đẹp cho cung Dương Cưu (21/3 – 19/4) qua những chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn mua cho bản thân sim đẹp hợp tuổi
chọn lựa sim đẹp hợp mệnh

sim năm sinh giá rẻ số đẹp giá rẻ tại sim giá rẻ Vip Hà Nội


Cung Dương Cưu là cung mệnh trước nhất trong vòng tròn chứa đựng nhiều cung hoàng đạo. Cung mệnh này được coi là biểu trưng cho sự sống. Đặc trưng của Dương Cưu theo ngày sinh:

+ những người thuộc cung Dương Cưu sinh trong thời gian từ ngày 21/3 – 30/3 chịu sự ảnh hưởng trực nối của sao Hỏa. Nên bạn rất có thể dễ dàng nhận cảm thấy những người này luôn kiên định, mạnh mẽ, đầy vơi năng lượng, dũng cảm, mê say và sẵn sàng phá bỏ mọi khuôn phép. Đá thuận lợi là thạch anh, saphire và pha lê. nhiều năm cấp thiết là: 15, 30, 45, 75.

+  Dương Cưu sinh từ ngày 31/3 – 9/4 chịu ảnh hưởng của sao Hỏa. Đặc trưng của những Dương Cưu sinh trong những ngày này là sự quý phái, rộng lượng, kiêu hãnh, tham vọng, dũng cảm và luôn tìm mua cho bản thân cách khắc phục những không phải đơn giản khăn trở ngại. Đá thuận lợi: Ngọc trai, hổ phách, san hô. nhiều năm cấp thiết: 15, 19, 30, 35, 45, 57, 60, 76.

+ Dương cưu sinh trong khoảng thời gian từ 10/4 - 19/4 chịu ảnh hưởng trực nối bởi vì sao Kim. Đây là những con người lanh lợi, dịu dàng, nồng nhiệt cũng như rất bốc đồng. Âm nhạc và mỹ thuật là niềm yêu thích của họ. Đá thuận lợi: Kim cương, Hồng ngọc, saphia, ngọc thạch lựu. nhiều năm cấp thiết:15, 30, 36, 40, 60, 66.