Cách chọn lựa sim số đẹp cho cung Xử Nữ (23-8 – 22-9)

Bạn thuộc cung Xử Nữ và đang tìm cho cung Hoàng đạo của mình một Sim số phù hợp? Hãy tham khảo cách lựa chọn Sim số cho cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) mà sim phong thủy Vip Hà Nội chia sẻ sau đây.

điểm mạnh của Sim số giá rẻ
Sim số và nhiều dấu hiệu nhận biết Sim số

sim năm sinh giá rẻ số đẹp giá rẻ tại sim phong thủy Vip Hà Nội


Xử Nữ thuộc sao Thủy, tượng trưng cho nhận thức, sự hợp lý, sự tận tâm và giao tiếp tục. đặc điểm của Xử Nữ theo ngày sinh như sau:

- Xử Nữ sinh từ 23/8 - 1/9 chịu tác động trực tiếp tục của mặt trời. những người này bản chất có tính cách điềm đạm, hoà nhã và khuynh hướng sống ổn định. Đá may mắn: đá mặt trăng, thạch anh tím, đá xanh da trời, mã não. nhiều năm cấp thiết trong cuộc đời: 21, 31, 50, 51.

- Xử Nữ sinh từ 2/9 – 11/9 chịu tác động vì thế sao Kim. những người này có đặc điểm nhấn chính là sự rụt rè, kín đáo và đơn thuần. Đá may mắn: ngọc mắt mèo, ngọc trai, thạch anh màu xanh cẩm thạch, ngọc bích. nhiều năm cấp thiết trong cuộc đời: 16, 21, 24, 31, 32, 40, 50. 70.

- Xử Nữ sinh từ 12/9 - 22/9 chịu tác động của sao Hải Vương. Đây là những con người nhu mì, khiêm tốn, thông minh, tháo vát tuy nhiên đôi khi chây lười. Họ thường có xu hướng kết hôn khá muộn. Đá may mắn: ngọc bích, kim cương, sapphire, ngọc thạch lựu. nhiều năm cấp thiết trong cuộc đời: 16, 21, 24, 30, 31, 33, 41, 50.

=> Con số may mắn chính vì vậy có trong Sim số của những người thuộc cung Xử Nữ: Số 2, số 5 và số 7.

=> Sim số may mắn của cung Xử Nữ: sim năm sinh, sim số đẹp tam hoa.

Kho Sim số khổng lồ lên đến hàng triệu sim đẹp giá rẻ tại sim phong thủy Vip Hà Nội sẽ mang tới cho bạn sự chọn phù hợp nhất cả về những con số cũng như mức giá cả với sim Vinaphone, sim Viettel, sim mobi,... sim phong thủy Vip Hà Nội chúc bạn vận dụng Sim số may mắn.