Các trò cướp sim phong thủy thường gặp

sim số cam kết càng ngày càng có giá trị cao vì nhiều ý nghĩa hiệu quả đẹp theo thuật phong thủy mang đến cho người ứng dụng. Cũng chính vì thế điều này mà có khá các chiêu trò được nghĩ ra để cướp sim số cam kết. sim cam kết Vip Hà Nội xin điểm qua 5 chiêu trò cướp sim số cam kết thường gặp nhất Những năm trở lại đây qua bài viết dưới đây.

Tham khảo:
>>  Các bí quyết tìm mua một sim số đẹp ưng ý
>> Nguyên tắc mua sim số đẹp an toàn

 

sim số cam kết giá rẻ tại sim cam kết Vip Hà Nội

 1. Nháy máy, nạp thẻ để tạo giao dịch
Với nhiều kẻ cướp sim số cam kết theo cách này thường ứng dụng các sim cam kết điện thoại không tương đồng nhau để nháy máy và nhắn tin cho chủ thuê bao sim số cam kết liên hệ lại. Chúng làm như vậy đã có được danh sách nhiều liên hệ gần nhất của nạn nhân. Bên cạnh đó, chúng còn sẵn sàng chuyển tiền cho bạn vài lần để có được lịch sử nạp thẻ của sim số cam kết đang mong được cướp.

dù thế cách này không dễ phát đạt vì thế mạng đòi hỏi phải xuất trình chứng minh thư cũng như chứng minh được quyền sở hữu.

2. Giả danh nhân viên mạng
Một số kẻ cướp sim số cam kết ứng dụng cách tự xưng nhân viên trông nom Quý khách của Các mạng lấy duyên do có người đòi chặn số, cắt số, giành giật chấp quyền sở hữu…. để liên hệ với chủ thuê bao sim số cam kết. Kẻ gian sẽ lợi dụng sự lo lắng của chủ sim số cam kết để hỏi Các câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, nạp thẻ,…

Dựa trên sự tin tưởng của chủ sim số cam kết vì vậy kẻ gian sẽ làm giả giấy tờ rồi ra chi nhánh biến đổi thông tin thuê bao với duyên do người sở hữu đang ốm hay đi công tác,… Chủ sim số cam kết bị cướp sim cam kết "trắng trợn" khi vẫn đang vận dụng.

3. Khai tử người sống
Tháng 3/2012 rộ tin một tin khiến đại đa số lạ lẫm khi chủ thuê bao một sim số cam kết được đăng ký và vận dụng thường nhật tuy thế sau một thời gian thấy không ứng dụng được vì vậy gọi tổng đài mới biết sim số cam kết anh tìm cho mình đã sang tên cho người khác vì thế... anh đã chết. Kẻ gian đã tự nhận là em cùng mẹ khác cha với chủ thuê bao sim số cam kết, đến điểm giao dịch của mạng xuất trình giấy chứng tử của nạn nhân bởi chính quyền nơi cư trú cấp.

Xem chi tiết: http://simviphanoi.net/view316/cac-tro-cuop-sim-so-dep-thuong-gap.html