Buôn sim đẹp giá rẻ canh cánh nỗi lo bỏ Sim số 11 số

Thông tin chuyển đổi Sim số 11 số thành Sim số 10 số gần đây khiến những người thương mại sim phong thủykhông thể không lo lắng việc ảnh hưởng đến hoạt động thương mại của mình. Theo thông tin chính thức của Bộ thông tin và truyền thông ban bố thì việc chuyển đổi Sim số di động từ 11 số xuống còn 10 số sẽ được diễn ra sau khi quy hoạch xong mã vùng điện thoại cố định dự định vào năm 2016. tuy thế, công việc làm ăn của dân buôn Sim số đã bị ảnh hưởng rõ rệt.

Nên dùng sim phong thủy trả sau không?
Chia sẻ kinh nghiệm giữ sim phong thủy

sim phong thủy giá rẻ ở tại Sim số Vip Hà Nội

Một chủ thương mại sim phong thủy cho biết, trước đây nhiều người ưa chuộng sim phong thủy 11 số và ít mặc cả thì nay thường mặc cả xuống một nửa so với trước khiến cửa hàng bị lỗ, không thể bán được. nhiều người tìm mua tỏ thái độ thờ ơ với sim phong thủy 11 số trong khi doanh thu của Sim số đẹp này chiếm đa số. dầu vậy, sim cam kết viettel, sim vina, sim cam kết mobi vẫn nhấn mạnh được chỗ đứng riêng của mình trên thị trường.

Với tâm lý ngại đổi số vì Sim số 11 số chuyển sang 10 số khiến nhiều người lựa tìm mua sim phong thủy 10 số. những Sim số đẹp khủng 11 số có giá vài chục triệu, thậm chí là vài trăm triệu khi chuyển đổi cũng khiến có giá trị bị giảm hàng chục lần.

Để tiết kiệm tối đa thiệt hại, dân buôn Sim số Nên phân dạng những sim phong thủy 11 số ít bị ảnh hưởng của việc chuyển đổi đầu số. Cụ thể như những Sim số đuôi số đẹp như Sim số tiến, sim tứ quý, sim số đẹp tam hoa