ý nghĩa nhiều con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 5)

Thị trường Sim số trở vậy nên sôi động với các chủng dạng như sim số thần tài, sim lộc phát thần tài, sim số đẹp tam hoa,… cũng như các mức giá khác nhau dựa vào mức độ xấu – đẹp của sim giá rẻ. Giá trị của sim giá rẻ sẽ được quyết định vì hàm ý của các con số. Hãy cùng sim cam kết Vip Hà Nội tìm kiếm hiểu ý nghĩa của con số 8 và con số 9 theo quan niệm Đông – Tây ngay sau đây.

sim cam kết tứ quý 9 số đẹp giá rẻ ở tại sim phong thủy Vip Hà Nội

Số 8
Quan niệm phương Đông: Số 8 trong tiếng Trung được đọc đồng âm với từ “giàu sang” chính vì thế được quan niệm là con số mang lại sự phú quý. Đây là con số đại diện cho sự suôn sẻ vậy nên thường xuyên được hiện diện trong cuộc sống tại nhiều ngành nghề như Sim, số nhà, số xe, ngày kết hôn… Số 8 được kết nối với nguyên tố Thổ - nguyên tố của sự quyết tâm, chắc chắn, thực hiện công việc có mục đích và đạt được nhiều giàu sang.

Quan niệm phương Tây: Số 8 tượng trưng cho giàu sang, sự cân bằng và phát tài phát lộc dù thế đòi hỏi phải cho đi mới có sự nhận lại. nếu mà mong muốn con số 8 đem lại nhiều ích lợi thì bạn phải sống hào phóng. Theo cách quan sát tích cực, số 8 là đại diện cho tính hiệu quả, sức mạnh, quyền lực và tôn kính. dù vậy, với ý kiến tiêu cực, con số 8 là biểu tượng của sự nóng nảy, tham lamvà không thành thật.

Số 9
Quan niệm phương Đông: Số 9 trong tiếng Trung Quốc được đọc đồng âm với từ “mãi mãi” vì vậy con số này đại diện cho sự trường thọ. tại thời cổ đại, con số 8 liên kết với hoàng đế và là con số độc nhất liên kết với nguyên tố Hỏa - nguyên tố của động lực và sự thực.

Quan niệm phương Tây: Số 9 là con số biểu thị sự phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 đại diện cho những người có tư tưởng duy tâm, có lòng trắc ẩn và đầy sự đồng cảm với người mọi người xung quanh. Theo ý kiến tích cực, số 9 sở hữu các hàm ý hiệu quả đẹp trên cộng với tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ tuy thế con số này cũng chất chứa hàm ý kiêu ngạo, lãnh đạm và không lãng mạn.