ý nghĩa nhiều con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 3)

Với nhiều loại sim đẹp giá rẻ như Từ mấy năm trở lại đây với sim tứ quý giữa giá rẻ, sim tam qúy giá rẻ, sim số đẹp lộc phát,… làm cho bạn rất khó khăn khi lựa? Bạn đã biết đến hàm ý của nhiều con số có trong sim phong thủy giá rẻ chưa? Hãy cùng sim phong thủy Vip Hà Nội mua cho bản thân hiểu hàm ý của con số 4 và con số 5 theo quan niệm phương Đông và quan niệm phương Tây ngay dưới đây.

sim tứ quý cam kết 5 số đẹp ở sim giá rẻ Vip Hà Nội

 Số 4
Quan niệm phương Đông: Cách phát âm của con số 4 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “tử” có nghĩa là “chết chóc” vì vậy bị xem là con số cực kỳ không suôn sẻ. vì vậy, con số 4 được lấy làm đại diện của sự bất hạnh và bị người phương Đông vô cùng kiêng kỵ. Một nguyên do nữa là con số này kết nối tiếp với nguyên tố Mộc - nguyên tố đại diện cho cái chết và sự tái sinh. vì vậy,sim số cam kết này có sức hút kém và chi phí rẻ hơn so với nhiều Sim khác.

+ Quan niệm phương Tây: Trong quan niệm phương Tây, số 4 là con số của nền tảng vững vàng và thực hiện công việc chăm chỉ. Con số 4 biểu tượng cho sự ổn định và mạnh mẽ, thực tế. Theo chiều hướng tích cực, số 4 có hàm ý có thể nhờ cậy được và tràn đầy sự quyết tâm. Theo chiều hướng tiêu cực, con số 4 tượng trưng cho nỗi thất vọng, sự cứng nhắc, và sự tức dỗi.

Số 5
Quan niệm phương Đông: Trong quan niệm phương Đông thì con số 5 vừa chất lượng vừa xấu. Một bên, số 5 liên kết với sự cân bằng tích cực do số 5 được liên kết với 5 nguyên tố tự nhiên. Một mặt, cách phát âm tiếng Trung tại một vài địa phương, số 5 bị gắn với hàm ý tiêu cực khi đọc tương đương từ “không”. biết rằng vậy, nếu mà kết hợp con số 5 với nhiều con số khác thì hàm ý của nó sẽ trở nên rất chất lượng. Điển chừng như khi kết hợp số 5 với số 4 thì “cái chết” sẽ có nghĩa là “không có cái chết”. Cũng chính do điều này mà con số 5 có tính cân bằng. Số 5 cũng liên kết với nguyên tố Thổ - nguyên tố của sự vững trải qua việc cân bằng. bởi vì vậy, sim số đẹp tam qúy 5, sim cam kết tứ quý 5 vẫn được người phương Đông khá ưa thích.

Quan niệm phương Tây: Số 5 được lấy làm đại diện cho sự mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng bậc nhất. Con số 5 này biểu hiện sự hòa hợp xã hội cao. Con số 5 cũng được hiểu với hàm ý tượng trưng cho nguồn gốc, khả năng thích nghi, sự phiêu lưu, tình yêu tự vì thế và sự đa dạng. thế nhưng, số 5 cũng hoàn toàn có thể chất chứa nghĩa thiếu chăm chú, không đáng tin, bê tha và nghiện ngập.