ý nghĩa nhiều con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 1)

Sim đã và đang là một trào lưu thịnh hành Từ mấy năm trở lại đây. chọn những con số trong Sim số ra sao để đảm bảo mang đến hàm ý theo thuật phong thủy là điều không dễ dàng. Mỗi con số đều có các ý nghĩa riêng đối với bản thân mỗi người người có được số sim này. Nắm được hàm ý của các con số sẽ giúp bạn chọn sim số thần tài, sim lộc phát thần tài, sim năm sinh giá rẻ,… có chứa các con số nào đơn thuần hơn. Hãy cùng sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội mua hiểu ý nghĩa nhiều con số theo quan niệm Đông – Tây để đưa ra nhiều con số phù hợp nhất trong sim số cam kết.

sim tam hoa giá rẻ 1 số đẹp chi phí rẻ ở sim phong thủy Vip Hà Nội

hàm ý của nhiều con số trong sim cam kết theo quan niệm Đông – Tây có nguồn gốc hoàn toàn không giống nhau. hàm ý nhiều con số trong quan niệm phương Đông được bắt nguồn từ âm thanh dựa trên cách phát âm các con số theo tiếng Trung Quốc để đánh chi phí một con số có may mắn hay không. Còn phương Tây dựa trên hình thức số học hay còn được biết đến với hệ thống Pytago tạo sự liên kết giữa nhiều con số với tính chất cốt rễ của nó vì vậy mỗi con số đều chất chứa cả ý nghĩa hiệu quả và xấu. Do vậy, theo quan điểm phương Tây thì tùy thuộc vào mỗi người mà năng lượng mạnh nhất của con số sẽ được phát huy.

Số 1
+ Quan niệm phương Đông: Số 1 được phát âm theo một số tiếng địa phương tại Trung Quốc gần tương đương với từ “danh vọng”. Con số là biểu tượng cho sự độc lập thế nhưng cũng tương đương với sự cô lập và cô đơn. Con số duy nhất liên kết với nguyên tố Thủy chính là con số 1 – đại diện cho khả năng vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống để vươn đến nhiều điều chất lượng đẹp nhất.

+ Quan niệm phương Tây: Số 1 là con số được chia thuộc giống đực. Con số 1 là biểu tượng cho sự bắt đầu và của tạo hóa. Con số 1 không khác gì một chiến binh, đây là con số nền tảng cho tạo ra hành động và nhiều bước ngoặt. Theo ý kiến đánh chi phí theo hướng tích cực thì con số 1 có khả năng lãnh đạo, đầy vơi năng lượng, dám đương đầu và tạo lập các điều mới tốt đẹp hơn. tuy thế theo hướng tiêu cực, nó cũng có nghĩa là thiếu kiên nhẫn, hấp tấp và thích đối đầu. Số 1 sẽ chứa nghĩa tích cực nhất khi đề cập đến vấn đề sự nghiệp.