Số hung theo thuật phong thủy (Phần 2)

Từ những năm trở lại đây, chi phí cả của Sim không hề nhỏ, nổi trội là sim lộc phát giá rẻ, sim số thần tài, sim số đẹp tam qúy giá rẻ,... chính vì thế, để chọn lựa được sim đẹp giá rẻ hợp mệnh với chi phí cả cần chăng nhất, bạn thành thử quan tâm đến nhiều số hung theo thuật phong thủy. Hãy cùng sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội nối tiếp tìm cho mình hiểu về nhiều con số hung theo thuật phong thủy trong bài soạn sau đây.

 

Sim số đẹp Viettel giá rẻ ở Sim số Vip Hà Nội

- Số 5: những ý nghĩa của con số 5 được xuất phát chính yếu từ học thuyết Ngũ Hành vô cùng bí ẩn. các vấn đề, hiện tượng trong tự nhiên đều được bắt đầu với 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 ngũ hành của trời đất. Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín là ngũ đức của người quân tử. Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh là ngũ phúc mà bất cứ ai cũng đều mong được. Theo quan niệm dân gian thì số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng.

nhưng, tại vì thời xưa Vua thường ra ngoài vào ngày 5, 14 và 23 thành ra những ngày này thường vắng vẻ do mọi người kiêng đi ra đường vào ngày này thành thử không suôn sẻ cho việc thương mại. Bên cạnh đó, ý nghĩa của con số 5 rất có thể thay đổi tùy theo nhiều kết hợp với số khác. nếu như kết hợp số 5 với một số không may mắn như số 4 là 54 sẽ là “không chết”, đây là số chất lượng; trong khi kết hợp với số may mắn như 528 có nghĩa là “không thuận lợi cho bạn” lại là một số rất xấu.

- Số 7 có âm Hán Việt là “Thất” được hiểu với nghĩa “Mất mát” không tốt. Theo đạo Phật số 7 đại diện cho quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ đại tin rằng trái đất được quay quanh và chiếu sáng bởi 7 mặt trời. Trong nhận thức của loài người thời đó sẽ có 7 tầng trời khác nhau, cầu vồng có 7 màu hình thành nên ấn tượng mạnh mẽ đối với con số 7. do vậy, số 7 được cho là có khả năng mang tới ánh sáng, sức sống và trông cho vạn vật. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, Thời gian gần đây, tương lai. tuy thế, con số 7 bị cho là con số không suôn sẻ do các người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 theo âm lịch thì tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian.

- Số 13 bị cho rẳng sẽ đem tới nhiều điều không thuận lợi, điềm gở cho nên là con số đen nhất khiến mọi người ghét nhất.

- Số 14 bị đánh giá là con số tồi tệ nhất ở trong số tất cả nhiều số không may mắn. Nguyên nhân là tại vì số “1” ở trong số 14 không đại diện cho sự cô đơn; thay vào đó nó có nghĩa là “đảm bảo”. Chính điều này khiến không ít người giải thích hàm ý của cặp số này là cái chết được bảo đảm. mặc dầu nó được phát âm là “thập tử” nó có nghĩa là để nói “mười chết”, ngoài ra nó còn được xem là nhất định chết, bền vững chết.