Số hung theo thuật phong thủy (Phần 1)

sim đẹp được ưa thích chính tại vì khả năng đem tới suôn sẻ cho người có được nó cũng như nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp của chủ nhân. những sim giá rẻ chứa nhiều con số thuận lợi Những năm trở lại đây trên thị trường có giá trị rất cao với sim thần tài, sim sinh tài lộc phát, sim số đẹp tam qúy giá rẻ,… Để có được những điều chất lượng đẹp trên, khi lựa chọn sim số đẹp, bạn cần lựa chọn nhiều con số hợp phong thủy cũng như tránh nhiều số hung theo thuật phong thủy để không gặp phải những điềm rủi. Hãy cùng sim cam kết Vip Hà Nội mua cho bản thân hiểu về các số hung theo thuật phong thủy ngay sau đây.

Sim số đẹp Viettel ở sim phong thủy Vip Hà Nội

- Số 1 với ý nghĩa bền vững, đại diện cho tình yêu duy nhất trong tình yêu đôi lứa. biết rằng vậy, số 1 bị cho là số của sự cô đơn tại vì nó luôn mang đến nhiều điềm gở. duyên do được đưa ra chính là vì thế con số 1 được coi là con số của nhiều vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. dù rằng vị trí số 1 là vị trí cao nhất, độc nhất thế nhưng không ai rất có thể giữ được nó lâu dài bởi đây là điều không tưởng.

- Số 3 trong quan niệm phong thủy là “Tài”. Số 3 được lấy làm biểu tượng cho sự chắc chắn và vững chắc với hình ảnh chiếc kiềng ba chân. Bên cạnh đó, người Trung Quốc có câu “ba với ba là mãi mãi” với hàm ý là bất tận và con số này được lấy làm biểu tượng hy vọng trường thọ. Trong các ngành nghề số học cũng như cách bài trí nhiều đồ vật thì con số 3 vô cùng được ưa chuộng do sự vững chãi không gì lay chuyển được cũng như sự hài hòa với môi trường xung quanh. thế nhưng, số 3 cũng đại diện cho 3 giai đoạn trong đời người (sinh ra, hôn nhân, cái chết). Trong đó, cái chết là điều mà người ta sợ nhất.

- Số 4 trong tiếng Trung có cách đọc đồng âm với từ “Tử” có nghĩa chết chóc. do vậy, bạn cho nên tránh để số 4 là số ở tại cuối cùng dãy số Sim của bạn. nhiều gì liên quan đến số 4 cũng được cho là không thuận lợi, ví dụ chung cư tầng 4 chi phí bán giá thuê cũng rẻ hơn.

Với các con số hung theo thuật phong thủy trên đây sẽ đòi hỏi bạn phải cẩn trọng khi chọn sim số cam kết. Đến với sim số cam kết Vip Hà Nội, bạn sẽ có sự lựa chọn sim số đẹp của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,… với sự tư vấn chu đáo cùng chi phí cả cần phải chăng nhất. Sim số đẹp Vip Hà Nội chúc bạn chọn sim đẹp giá rẻ ưng ý và đem tới nhiều suôn sẻ, phú quý tài lộc.