Quan niệm của người Hoa về các con số đem tớii may và không may mắn

Mỗi con số đều mang tới các ý nghĩa riêng trong thuật phong thủy thành thử sẽ có nhiều tác dụng khăng khăng đối với công việc và chuyện làm ăn của người sở hữu sim số đẹp này. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có nhiều con số tương sinh và tương khắc không tương đồng nhau nên sẽ có các con số thuận lợi và số không suôn sẻ không tương đồng nhau. vậy nên mà sim cam kết được coi là tinh hoa của những con số. sim phong thủy giá rẻ cũng xây dựng đa dạng hơn với sim thần tài lộc phát, sim số đẹp lộc phát, sim số đẹp tam qúy,… đáp ứng hiệu quả hơn mọi nhu cầu của người vận dụng. ở tại bài viết này, Sim số đẹp Vip Hà Nội xin chia sẻ quan niệm của người Hoa về số may và không may.

 


sim đẹp viettel giá rẻ giá rẻ ở tại sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội


các quan điểm trong thuật phong thủy chủ yếu được bắt nguồn từ Trung Quốc. Người Hoa có sự quan tâm đặc biệt đến các con số gắn bó với cuộc sống của mình như số nhà, số xe, sim cam kết, số tài khoản cũng như kiêng kỵ nhiều con số không suôn sẻ đối với công việc buôn bán của bản thân.

Một trong những con số suôn sẻ hàng đầu đối với người Hoa cần kể đến là con số 8. Con số này luôn được người Hồng Kông để làm con số cuối cùng ở trong số điện thoại, số tài khoản và số thẻ tín dụng. Lý giải cho điều này chính bởi vì niềm tin của họ vào việc con số 8 sẽ mang lại những khởi sắc về mặt tài chính. Vận may mà con số này đem tới sẽ tăng gấp đôi nếu đứng trước số 8 là số 6, 7, 8 hoặc 9. bởi vậy, sim tứ quý cam kết 8, sim tam qúy giá rẻ 8,... trên thị trường sim số đẹp Từ những năm trở lại đây có chi phí khá cao.

Bên cạnh con số 8 thì nhiều số 1, 6, 9 cũng được người Hoa xếp vào danh sách các con số suôn sẻ. Một điều đáng ngạc nhiên chính là nếu mà đứng trước các số này là số 4 thì sẽ được may mắn nhiều hơn. Trong các con số trên, số 9 được đánh chi phí là con số nội bật với khả năng mang tới thuận lợi vì số 9 nhân với bất cứ số nào đều ra một kết quả mà tổng của nó là 9, đồng thời số 9 tượng trưng cho sự chan hòa, viên mãn của trời và đất.

Ngoài nhiều con số may mắn trên, người Hoa tin rằng số 4 là con số xui nhất. Nguyên nhân là bởi cách phát âm của số 4 nghe giống với chữ “tử” được coi là “chết chóc”. tại vì vậy, người Trung Quốc vô cùng kiêng kỵ các dãy số kết thúc bằng số 4. Ngoài con số 4 thì dựa trên nhiều sao Phi Tinh, nhiều con số không suôn sẻ nối tiếp theo là số 2, số 5 và bất cứ dãy số nào có số 2, số 3 đi cùng nhau.