lý do vì sao không chính vì vậy kiêng kỵ con số 4 trong Sim?

Một trong những con số xấu theo quan niệm dân gian chính là con số 4. sim số đẹp mang các con số tương sinh sẽ mang tới các có giá trị chất lượng đẹp cho người dùng thành thử việc chọn nhiều con số sao cho ý nghĩa vô cùng cấp thiết. các dạng sim số đẹp nổi bật Giờ đây phải cần kể đến sim số thần tài, sim lộc phát vĩnh cửu, sim tam hoa giá rẻ,… Vì sao không chính vì vậy kiêng kỵ con số 4 trong sim phong thủy giá rẻ?

Con số 4 bị cho là con số xấu cần kiêng kỵ, đặc biệt là trong sim phong thủy giá rẻ được bắt nguồn từ cách phát âm tiếng Trung. Số 4 là “tứ” được đọc đồng âm với từ “tử” và vị trí thứ tư trong “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” thành ra không số đông yêu thích con số 4. dù vậy ít ai lại để ý đến câu “tứ bất tử” với nghĩa “không bao giờ chết”? Để hiểu rõ ràng hơn về ý nghĩa của con số 4, sim đẹp Vip Hà Nội xin chia sẻ với bạn về ý nghĩa của con số 4 trong phong thủy và dịch học.

sim tứ quý giá rẻ 4 số đẹp giá rẻ ở sim số cam kết Vip Hà Nội

Trong phong thủy, số 4 thuộc quẻ “Tốn” – đại diện cho phương Đông Nam, trong ngũ hành thuộc mệnh Mộc, tượng trưng về người là trưởng nữ trong nhà, đạo sĩ, quả phụ,… Số 4 tượng trưng sự tươi chất lượng của hoa cỏ, cây cối, thư viện, sách, giấy, vật dụng trong nhà làm từ gỗ,… Tùy vào từng vấn đề, thời điểm mà đánh chi phí con số 4 hiệu quả hay xấu, không có khái niệm chung chung. Nếu đắc lệnh (vượng, hiệu quả) tượng trưng cho văn hóa nghệ thuật, tài hoa,… dù thế Nếu thất lệnh (suy, xấu) lại là đào hoa kiếp (Vì đào hoa mà gặp nạn), họa tửu sắc,… Số 4 trong 60 Hoa Giáp là “Đinh Mão”, Thiên can là Đinh hỏa, Địa chi là Mão mộc thể hiện ý nghĩa có tôn ti trật tự, trên dưới một lòng. bởi vậy, để đánh chi phí con số 4 là chất lượng hay xấu đòi hỏi cần tùy thuộc người áp dụng cụ thể mới có thể đưa ra kết luận. vì vậy, Những năm này trên thị trường sim số đẹp giá rẻ, sim số đẹp tam hoa 4, sim tứ quý giữa 4 vẫn được rất nhiều người chọn.