hàm ý nhiều con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 4)

hàm ý của các con số sẽ quyết định cốt yếu đến những lợi ích mà sim phong thủy mang tới cho bạn. những con số luôn đem trong mình các ý nghĩa bí mật. Các năm trở lại đây trên thị trường sim giá rẻthì sim lộc phát vĩnh cửu, sim tứ quý cam kết, sim số đẹp thần tài,… rất được ham chuộng. Hãy cùng sim số cam kết Vip Hà Nội khám phá hàm ý của con số 6 và con số 7 theo quan niệm phương Đông và quan niệm phương Tây tại bài viết sau đây.

sim tứ quý giá rẻ 6 số đẹp chi phí rẻ ở sim đẹp giá rẻ Vip Hà Nội

Số 6
Quan niệm phương Đông: Trong tiếng Trung Quốc, số 6 được đọc đồng âm với từ “suôn sẻ”, “giàu sang” và “sinh lợi”. Chính tại vì điều này mà số 6 trở thành một trong nhiều con số có khả năng mang tới suôn sẻ và những điều tốt lành. Bộ tam hoa 6 hay bộ tứ quý 6 trong sim số đẹp tam qúy giá rẻ và sim cam kết tứ quý được người phương Đông đánh giá là các bộ số đẹp tại vì nó “nhân ba” và “nhân bốn” lần sự thuận lợi. Bên cạnh đó, số 6 được liên kết với nguyên tố Kim - nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục.

Quan niệm phương Tây: Số 6 trong quan niệm phương Tây đại diện cho sự ủng hộ và hy sinh. Con số 6 được đánh giá là con số biểu hiện sự hài hòa nhất. Sở hữu con số 6 sẽ biểu hiện bạn là một người có lòng quan tâm thực sự, sẵn sàng cho đi những thứ đã nhận được. nhiều tác động tốt của con số này phải cần kể đến lòng trắc ẩn, sự lãng mạn và việc gia đình. dù thế, con số 6 cũng chứa đựng nghĩa ích kỉ, không vững vàng và tội lỗi.

Số 7
Quan niệm phương Đông: Số 7 theo số học phương Đông là con số hiệu quả bởi cách đọc đồng âm với nhiều từ diễn tả sự kết tiếp và thống nhất. Số 7 có mối quan hệ với nguyên tố Kim - nguyên tố của sự đa loại trong tình bạn và nhiều mối quan hệ khác.

 + Quan niệm phương Tây: Số 7 biểu tượng cho các người luôn tìm cho mình hiện thực. Con số 7 là một con số tâm linh. dù có vẻ nhận thức cao, thiền định, quyến rũ và sâu sắc, số 7 cũng hoàn toàn có thể trở thành thử sở hữu cao và dễ dàng rút lui, hoàn toàn ngược lại với ý nghĩa “thống nhất” ở trong số học phương Đông.