hàm ý nhiều con số theo quan niệm Đông – Tây (Phần 2)

Để giúp các bạn có sự chọn lựa sim số đẹp giá rẻ ưng ý nhất, ở bài soạn trước sim Vip Hà Nội đã đưa ra tổ chức đánh giá của quan niệm Đông – Tây cũng như ý nghĩa của con số 1 theo 2 quan điểm này. Để giúp bạn chọn sim thần tài giá rẻ, sim tam qúy giá rẻ hay sim tứ quý giữa,… dễ dàng hơn đòi hỏi bạn phải cần am hiểu hàm ý của các con số. ở tại bài soạn này, sim số đẹp giá rẻ Vip Hà Nội sẽ cùng bạn tiếp tục mua cho bản thân hiểu ý nghĩa của con số 2 và 3 theo quan niệm Đông – Tây.

sim tam quý 2 số đẹp chi phí rẻ ở sim Vip Hà Nội

Số 2
Quan niệm phương Đông: Trong tiếng Trung Quốc, số 2 được phát âm tương tự với từ “dễ dàng” và “chắc chắn”. Con số 2 được đánh giá là con số suôn sẻ, đại diện cho sự cân bằng âm dương cũng như sự chắc chắn. Con số này có sự liên kết với nguyên tố Thổ - tượng trưng cho sự ổn định và lòng quyết tâm. Cũng chính bởi vì điều này mà rất nhiều người phương Đông ham chuộng lựa sim tam quý 2, sim tứ quý cam kết 2,

Quan niệm phương Tây: Số 2 là trong quan điểm phương Tây là một trong các con số thuộc về cảm giác. Con số 2 chứa đựng đặc tính của sự hòa nhã chính vì vậy những ai có được sim số đẹp này sim giá rẻ chất chứa con số này cũng dễ thấu hiểu và tha thứ. Theo ý kiến tích cực thì con số 2 đại diện cho sự quan tâm, hợp tác, khả năng ngoại giao và sự thân thiện. Theo quan điểm tiêu cực thì con số 2 lại nhút nhát hay cường điệu, thẹn thùng thái quá.

Số 3
Quan niệm phương Đông: Trong tiếng Trung Quốc, số 3 được đọc tương tự từ “ra đời” hay “phát triển”. Chính do điều này mà con số 3 được lấy làm tượng trưng cho cuộc sống và sự giàu có. Con số 3 còn là con số may mắn bởi sự kết tiếp với nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và hoàng hôn hay sự “ra đời”. sim số đẹp tam qúy giá rẻ 3, sim tứ quý cam kết 3 tại vì vậy được người phương Đông ưu tiên lựa chọn.

Quan niệm phương Tây: Số 3 là đại diện cho sự sáng tạo. Con số 3 biểu lộ sự hạnh phúc tột độ, hòa đồng và nhiệt tình. Theo quan điểm tích cực thì con số 3 bao gồm trí tưởng tượng, sự biểu lộ tình cảm và tính khách quan. dù rằng vật, theo ý kiến tiêu cực thì con số 3 là đại diện cho sự ích kỷ, hão huyền và ủ rũ.